Các phương pháp biến đổi hệ tuần tự thành hệ song song và ứng dụng trong kỹ thuật phần mềm và truyền tin bằng máy vi tính Một vài vấn đề về phụ thuộc logic trong cơ sở dữ liệu quan hệ và độ phức tạp otomat của biến thức chính quy suy rộng - Đặng, Huy Ruận (2011)
Tác giả: Đặng Huy Ruận, PTS, PTS; Hoàng Chí Thành, PTS; Lê Đức Minh; Vũ Ngọc Loan -- Từ khóa: Phần mềm; Kỹ thuật phần mềm; Máy vi tính; Biến thức chính quy suy rộng