Nghiên cứu xây dựng tiêu chuẩn dầu cám thô, yêu cầu kỹ thuật, phương pháp thử - Nguyễn, Thị Ngợi (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Ngợi, KS; Trần Thị Hòa; Cao Văn Hùng; Trần Văn Dũng -- Từ khóa: Màu sắc; Mùi vị; Chỉ số axit; Chỉ số iot; Tiêu chuẩn dầu cám thô; Chỉ tiêu kỹ thuật; Dầu cám thô