Nghiên cứu xây dựng tiêu chuẩn máy ép dầu ED-85. Phần 1: Kiểu dáng và kích thước hình học. Yêu cầu kỹ thuật - Cao, Văn Hùng (2011)
Tác giả: Cao Văn Hùng, KK; Nguyễn Thị Ngợi; Trần Thị Hòa; Trần Văn Dũng -- Từ khóa: Tiêu chuẩn máy ép dầu; ED-85; Máy ép dầu; Kiểu dáng; Kích thước; Yêu cầu kỹ thuật