Mô tả thực trạng ô nhiễm môi trường do chất thải y tế, các biện pháp xử lý chất thải y tế và triển khai mô hình quản lý chất thải y tế tại bệnh viện Trung tâm y tế huyện. - Đào, Ngọc Phong (2011)
Tác giả: Đào Ngọc Phong, GS,TS; Nguyễn Thị Thu, PG,TS; Lê Thị Tài, TS; Trần Thị Thoa, ThS -- Từ khóa: Chất thải y tế; Xử lý chất thải y tế