Nghiên cứu, thiết kế và chế tạo bộ phát điện bắng sức gió có công suất 10-30KW phù hợp với điều kiện tự nhiên - Nguyễn, Phùng Quang (2011)
Tác giả: Nguyễn Phùng Quang, PGS,TSKH; Lê Anh Tuấn, ThS; Phí Kim Phúc, KS; Trương Xuân Hùng, ThS -- Từ khóa: Phong điện; Thiết bị điện; Năng lượng gió