Nghiên cứu, chế tạo hệ thống định lượng vật liệu nhiều pha điều khiển số sử dụng trong công nghệ sản xuất tấm lợp không amiăng-Phụ lục - Nguyễn, Thành Long (2011)
Tác giả: Nguyễn Thành Long, KS; Đỗ Quốc Quang, TS; Nguyễn Minh Long, ThS; Trần Xuân Thành, KS -- Từ khóa: Sản xuất tấm lợp; Tấm lợp không amiăng