Vật liệu xúc tác vi tinh thể hệ Al, Ni, Cu - Lê, Công Dưỡng (2011)
Tác giả: Lê Công Dưỡng, TS; Nguyễn Văn Trị, GS, TS; Đỗ Minh Nghiệp, PGS, PTS; Cao Thế Hà, PTS -- Từ khóa: Vật liệu xúc tác; Vi tinh thể; Nhôm; Niken; Đồng