Nghiên cứu thiết kế, chế tạo hệ thống sấy tầng sôi công nghiệp phục vụ sấy quặng, khoáng sản-Phụ lục - Phạm, Văn Lành (2011)
Tác giả: Phạm Văn Lành, KS; Nguyễn Văn Chương, TS; Hoàng Vĩnh Giang, ThS; Nguyễn Văn Việt, KS -- Từ khóa: Thiết bị sấy; Lò sấy tầng sôi