Thực rạng thu nhập , đời sống, việc làm của người có đất bị thu hồi để xây dựng các khu công nghiệp, khu đô thị, xây dựng kết cấu hạ tầng kinh tế xã hội, nhu cầu công cộng và lợi ích quốc gia - Lê, Du Phong (2011)
Tác giả: Lê Du Phong, GS,TSKH; Nguyễn Văn Thường, GS,TS; Nguyễn Đình Phan, GS,TS; Nguyễn Thành Độ, GS,TS -- Từ khóa: Thu nhập; Đời sống; Việc làm; Nông dân; Khu công nghiệp; Khu đô thị; Chính sách xã hội