Nghiên cứu công nghệ đúc phôi sơ mi động cơ nổ với công nghệ làm ruột bằng hỗn hợp cát nhựa hotbox và làm khuôn tươi cát-đất sét. - hoàng, Anh Châu (2011)
Tác giả: hoàng Anh Châu, KS; Võ Thanh Sơn, KS; Hoàng Thị Mai, CN; Trần Trọng Nghĩa, KS -- Từ khóa: Đúc phôi; Động cơ nổ