Vai trò của giá cả trong việc thực hiện chính sách bảo hộ, khuyến khích sản xuất trong nước - Trần, Công Chuyên (2011)
Tác giả: Trần Công Chuyên, PTS; Ngô Trí Long, PTS; Nguyễn Văn Thưởng, PTS; Vũ Thị Hợp, KS -- Từ khóa: Giá; Chính sách bảo hộ; Khuyến khích; Sản xuất trong nước