Hợp tác quốc tế trong phòng tránh, phát hiện và xử lý các giao dịch bất hợp pháp trên thị trường chứng khoán trong bối cảnh hội nhập - Nguyễn, Ngọc Cảnh (2011)
Tác giả: Nguyễn Ngọc Cảnh, ThS; Hà Nguyên Hương, CN; Trần Thị Thu Thủy, CN; Nguyễn Thị Thu Hà, CN -- Từ khóa: Giao dịch bất hợp pháp; Chứng khoán; Thị trường chứng khoán; Giao dịch chứng khoán; Hợp tác quốc tế