Sử dụng vỏ dó để sản xuất các mặt hàng kỹ thuật và giấy có tuổi thọ cao cho công tác lưu trữ - Lê, Quang Phúc (2011)
Tác giả: Lê Quang Phúc, KS; Hà Vũ Hạng; Đoàn Bổng; Nguyễn Quang Khải -- Từ khóa: Vỏ dó; Vật liệu giấy; Quy trình công nghệ; Nấu; Tẩy; Xeo; Nghiền; Giấy lưu trữ