Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm. Đề tài nhánh: Nghiên cứu sản xuất rượu vang chất lượng cao - Đặng, Hồng ánh (2011)
Tác giả: Đặng Hồng ánh, ThS; Phạm Thị Thu, ThS; Giang Thế Việt, ThS; Phạm Minh Kim, KS -- Từ khóa: Rượu vang; Công nghệ sinh học; Enzym; Công nghệ lên men