Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm. ĐTN: Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số loại dầu béo bằng lipaza - Đặng, Thị Thu (2011)
Tác giả: Đặng Thị Thu, PGS,TS; Quyền Đình Thi; Phùng Thị Thuỷ; Hoàng Lan -- Từ khóa: Dầu ăn; Dầu béo; Enzym; Công nghệ sinh học; Lipase; Chế biến thực phẩm