Những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động giám sát thị trường chứng khoán Việt Nam - Hoàng, Đức Long (2011)
Tác giả: Hoàng Đức Long, ThS; Dương Văn Thanh; Vũ Thị Chân Phương; Hoàng Quốc Hùng -- Từ khóa: Giám sát; Thị trường chứng khoán; Việt Nam; Chứng khoán