Một số kiến nghị nhằm triển khai và phát triển nghiệp vụ cầm cố chứng khoán trên thị trường chứng khoán Việt Nam - Dương, Thị Hải (2011)
Tác giả: Dương Thị Hải, CN; Dương Ngọc Tuấn; Trần Anh Tuấn; Nguyễn Phương Nga -- Từ khóa: Cầm cố chứng khoán; Thị trường chứng khoán; Chứng khoán; Việt Nam