Thiết lập và hoàn thiện cơ chế quản lý tài chính đối với ngành chứng khoán - Nguyễn, Đức Miền (2011)
Tác giả: Nguyễn Đức Miền; Hoàng Trung Trực; Phạm Trung Cường; Phạm Minh Tuấn -- Từ khóa: Quản lý tài chính; Chứng khoán; Thị trường chứng khoán