Thách thức và cơ hội hội nhập quốc tế của thị trường chứng khoán Việt Nam - Nguyễn, Vũ Quang Trung (2011)
Tác giả: Nguyễn Vũ Quang Trung; Dương Thị Phượng; Vũ Chí Dũng; Hoàng Văn Phúc -- Từ khóa: Hội nhập quốc tế; Thị trường chứng khoán