Một số vấn đề pháp lý về giải quyết tranh chấp trên thị trường chứng khoán Việt Nam - Nguyễn, Quang Việt (2011)
Tác giả: Nguyễn Quang Việt, ThS; Phạm Hồng Giang; Bùi Thanh Ngà; Phạm Giang Thu -- Từ khóa: Tranh chấp; Giải quyết tranh chấp; Thị trường chứng khoán; Chứng khoán; Việt Nam