Chính sách và giải pháp kích cầu cho thị trường chứng khoán Việt Nam - Nguyễn, Sơn (2011)
Tác giả: Nguyễn Sơn, TS; Tạ Thanh Bình; Phan Thanh Sơn; Nguyễn Thanh Huyền -- Từ khóa: Chính sách; Giải pháp; Kích cầu; Thị trường chứng khoán; Việt Nam; Chứng khoán