Cải thiện môi trường và hỗ trợ giải tỏa ách tắc khu lễ hội du lịch chùa Hương - Ngô, Kiều Oanh (2011)
Tác giả: Ngô Kiều Oanh, PTS; Nguyễn Định Dỹ; Phan Trọng Trịnh; Đỗ Văn Tự -- Từ khóa: Môi trường; Giao thông; Du lịch chùa Hương