Cải cách thủ tục hành chính của chính quyền cấp xã-cơ sở để dân chủ hóa đời sống xã hội ở nông thôn - Bùi, Đức Kháng (2011)
Tác giả: Bùi Đức Kháng, TS; Lê Chi Mai; Lê Vinh -- Từ khóa: Cải cách; Cải cách hành chính; Thủ tục hành chính; Chính quyền địa phương; Chính quyền xã