Hoàn thiện quản lý Nhà nước đối với các dự án sản xuất kinh doanh có sử dụng vốn vay của nước ngoài - Bùi, Minh Huấn (2011)
Tác giả: Bùi Minh Huấn, TS; Lê Sỹ Thiệp; Nghiêm Văn Dĩnh -- Từ khóa: Quản lý nhà nước; Dự án; Vay vốn nước ngoài