Tin học hóa quản lý Nhà nước của chính quyền cấp tỉnh và cấp huyện - Nguyễn, Khắc Khoa (2011)
Tác giả: Nguyễn Khắc Khoa, PTS; Lê Xuân Lam; Nguyễn Đăng Khoa -- Từ khóa: Tin học hóa; Quản lý Nhà nước; Tỉnh; Huyện