Hiện trạng môi trường và giải pháp bảo vệ môi trường khu du lịch Bà Nà - Đặng, Văn Lợi (2011)
Tác giả: Đặng Văn Lợi, TS; Nguyễn Thưởng; Lê Trần Nguyên Hân -- Từ khóa: Bảo vệ môi trường; Khu du lịch; Bà Nà; Đà Nẵng