Hoàn thiện quy trình kiểm toán chi ngân sách đối với đơn vị hành chính sự nghiệp thực hiện khoán chi - Trịnh, Ngọc Sơn (2011)
Tác giả: Trịnh Ngọc Sơn, CN; Ngô Đạt Đạo; Lê Đình Thăng -- Từ khóa: Kiểm toán; Đơn vị hành chính sự nghiệp khoán chi