Hoàn thiện nội dung phương pháp lập và công bố báo cáo tổng hợp kết quả kiểm toán hàng năm của KTNN - Trịnh, Văn Cảnh (2011)
Tác giả: Trịnh Văn Cảnh, ThS; Lê Đình Thăng; Vũ Thị Tiến -- Từ khóa: Nội dung; Phương pháp; Báo cáo kết quả kiểm toán; Công bố