Chiến lược tạo vốn trong và ngoài nước thông qua hệ thống ngân hàng Việt Nam-lý luận và tiềm năng - Dương, Thu Hương (2011)
Tác giả: Dương Thu Hương, PTS; Nguyễn Đại Lai; Phạm Ngọc Phong -- Từ khóa: Tạo vốn; Vốn; Ngân hàng; Chiến lược tạo vốn