Một số giải pháp tiếp tục đổi mới tổ chức hoạt động thanh tra Ngân hàng Nhà nước trong nền kinh tế thị trường ở Việt Nam - Nguyễn, Đăng Hồng (2011)
Tác giả: Nguyễn Đăng Hồng, ThS; Trịnh Bá Tửu; Nguyễn Đình Tự -- Từ khóa: Thanh tra; Ngân hàng Nhà nước; Thanh tra ngân hàng