Cơ sở khoa học và thực tiễn của việc sắp xếp lại và xu thế phát triển của hệ thống ngân hàng thương mại cổ phần ở Việt Nam - Phạm, Thanh Bình (2011)
Tác giả: Phạm Thanh Bình, TS; Đào Minh Phúc; Nguyễn Kiến Quân -- Từ khóa: Ngân hàng thương mại; Ngân hàng thương mại cổ phần; Việt Nam