Nâng cao hiệu quả hoạt động thông tin báo chí ngành ngân hàng trong xu hướng đổi mới và hòa nhập - Nguyễn, Đắc Hưng (2011)
Tác giả: Nguyễn Đắc Hưng, TS; Nguyễn Đình Trung; Nguyễn Thanh Nghị -- Từ khóa: Thông tin; Báo chí; Ngân hàng