Cải tiến nâng cấp hệ thống rửa lọc nước sinh hoạt thị xã bằng phương pháp sử dụng nguồn nước tự chảy - Phạm, Hồng Phong (2011)
Tác giả: Phạm Hồng Phong; Phan Tiến Dũng; Lương Ngọc Thỏa -- Từ khóa: Hệ thống rửa lọc; Nước sinh hoạt; Thị xã; Phương pháp nguồn nước tự chảy