Nâng cao hiệu lực quản lý Nhà nước đối với hoạt động xuất bản sách ở nước ta hiện nay - Trần, Văn Hải (2011)
Tác giả: Trần Văn Hải, PTS; Đường Vinh Sường; Trịnh Đình Thắng -- Từ khóa: Quản lý Nhà nước; Xuất bản; Xuất bản sách