Dự án chọn địa điểm cảng biển nước sâu Gò Gia thành phố Hồ Chí Minh - Trương, Đình Hiển (2011)
Tác giả: Trương Đình Hiển, TS; Bùi Quốc Nghĩa, KS; Trần Văn Sâm, KS -- Từ khóa: Cảng biển; Cảng nước sâu; Cảng Gò Gia