Nghiên cứu, khảo sát các đặc trưng thuỷ văn, động lực học khu vực sông Cỏ May, phục vụ quy hoạch và phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu - Trương, Đình Hiển (2011)
Tác giả: Trương Đình Hiển, TS; Trần Văn Sâm; Lê Nguyễn Bảo Châu -- Từ khóa: Sông Cỏ May; Bà Rịa-Vũng Tàu