Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn so sánh quốc tế một số chỉ tiêu giá trị chủ yếu phát triển kinh tế quốc dân - Nguyễn, Văn Thẩm (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Thẩm, CN; Trần Đoàn; Phạm Sơn -- Từ khóa: So sánh quốc tế; Chỉ tiêu thu nhập quốc dân; Kinh tế quốc dân; Chỉ tiêu giá trị; Thu thập quốc dân