Điều tra, đánh giá hiện trạng và đề xuất biện pháp quản lý, sử dụng có hiệu quả đất đô thị trên địa bàn thành phố Đà Nẵng - Nguyễn, Điểu (2011)
Tác giả: Nguyễn Điểu, KS; Hoàng Văn Ngọc; Đinh Thanh -- Từ khóa: Quản lý; Sử dụng; Đất đô thị; Đà Nẵng