Nghiên cứu phát triển các loại hình và hoạt động dịch vụ du lịch trên địa bàn TP. Đà Nẵng - Nguyễn, Đăng Trường (2011)
Tác giả: Nguyễn Đăng Trường, CN; Ngô Trường Thọ, CN; Dương Thị Tơ, CN -- Từ khóa: Du lịch; Dịch vụ du lịch; Đà Nẵng