Khai thác có hiệu quả di sản văn hóa địa phương trong các chương trình du lịch ở thành phố Đà Nẵng-Thực trạng và giải pháp - Nguyễn, Đăng Trường (2011)
Tác giả: Nguyễn Đăng Trường, CN; Ngô Trường Thọ; Mai Xuân Lạc -- Từ khóa: Văn hóa địa phương; Di sản văn hóa; Du lịch; Đà Nẵng