Một số giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao chất lượng dạy-học ngoại ngữ trong các trường phổ thông trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng - Ngô, Thị Thanh Nhung (2011)
Tác giả: Ngô Thị Thanh Nhung, ThS; Thái Hoàng Nguyên; Võ Khắc Tiến -- Từ khóa: Dạy học ngoại ngữ; Trường phổ thông; Đà Nẵng; Phương pháp dạy học