Nghiên cứu tác động của môi trường đối với các vùng nuôi tôm trên địa bàn TP. Đà Nẵng - Đặng, Văn Lợi (2011)
Tác giả: Đặng Văn Lợi, TS; Lê Trần Nguyên Hân, ThS; Nguyễn Thị Thuý Loan, CN -- Từ khóa: Môi trường; Nuôi tôm; Nuôi tôm công nghiệp; Nuôi trồng thuỷ sản