ứng dụng phương pháp nuôi cấy mô tế bào để nhân giống một số giống lan nhập ngoại ở tỉnh Sơn La - Nguyễn, Tiến Thăng (2011)
Tác giả: Nguyễn Tiến Thăng, ThS; Nguyễn Thị Hoa, ThS; Đỗ Hải Lan, ThS -- Từ khóa: Trồng hoa lan; Nhân giống hoa lan; Cấy mô tế bào; Sơn La