Sản xuất thử nghiệm giống nấm cấp II, III từ giống cấp I đối với một số loại nấm - Lê, Bá Lợi (2011)
Tác giả: Lê Bá Lợi, KS; Nguyễn Thị Thu Nga; Lê Bá Quý Đôn -- Từ khóa: Nấm; Nấm rơm; Nấm sò; Nấm mộc nhĩ; Nấm linh chi; Nấm thương phẩm