Nghiên cứu ứng dụng công nghệ lên men lactic trong bảo quản và chế biến phế thải thủy sản - Huỳnh, Ngọc Thạch (2011)
Tác giả: Huỳnh Ngọc Thạch, TS; Lý Kim Bảng; Đỗ Thị Như Vân -- Từ khóa: Men lactic; Công nghệ lên men; Phế thải thủy sản