Áp dụng kiểm toán năng lượng trong sản xuất tại Công ty dệt may 29-3 Đà Nẵng - Huỳnh, Anh Hoàng (2011)
Tác giả: Huỳnh Anh Hoàng, ThS; Lê Quang Nam; Thiều Vân Lực -- Từ khóa: Kiểm toán; Kiểm toán năng lượng; Dệt may; Sản xuất; Đà Nẵng