Điều tra đánh giá nhằm nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường cho cộng đồng thành phố Đà Nẵng - Mai, Đức Lộc (2011)
Tác giả: Mai Đức Lộc, TS; Phan Thị Hiền; Nguyễn Văn Lời -- Từ khóa: Bảo vệ môi trường; Cộng đồng dân cư; Quản lý Nhà nước; Môi trường; Đà Nẵng