Chương trình phát triển cây công nghiệp dài ngày - ngắn ngày tỉnh Lâm Đồng giai đoạn 1994-1995 và đến năm 2000 - Nguyễn, Xuân Kiền (2011)
Tác giả: Nguyễn Xuân Kiền; Nguyễn Xuân Thành; Đặng Thị Kim Liên -- Từ khóa: Chương trình phát triển; Cây công nghiệp