Đánh giá hiện trạng môi trường tỉnh Quảng Trị - Phan, Danh (2011)
Tác giả: Phan Danh, PTS; Nguyễn Hữu Thông, KS; Nguyễn Trường Khoa, KS -- Từ khóa: Môi trường; Đánh giá hiện trạng; Ô nhiễm; Rửa trôi; Xói mòn; Thiên tai; Hạn hán; Tài nguyên nước; Quản lý; Bảo vệ môi trường