Nghiên cứu khả năng sinh trưởng và sản xuất thịt, sữa của dê Bách Thảo và con lai - Nguyễn, Thị Mai (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Mai, KS; Nguyễn Ngọc Tấn, KS; Quảng Đại Cho, KS -- Từ khóa: Dê; Chỉ tiêu sinh lý; Khả năng sinh sản; Sữa dê; Lai tạo